fbpx
Wedding& | XU HƯỚNG CƯỚI CỦA NĂM 2019 SẼ LÀ GÌ?
Wedding& thương hiệu ảnh cưới hàng đầu tại Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam, sở hữu riêng một phim trường độc quyền. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp.
19128
post-template-default,single,single-post,postid-19128,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

XU HƯỚNG CƯỚI CỦA NĂM 2019 SẼ LÀ GÌ?

Bạn đang có kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm nay? Và bạn đang tìm kiếm một điều gì đó đặc biệt để làm cho đám cưới của mình để nó trở nên khó quên.

Wedding& dự báo các xu hướng đám cưới 2019 sẽ chú trọng vào việc trang trí bàn tiệc, thời trang tối giản, các thiết kế hoa, và còn nhiều hơn nữa! Từ việc lựa chọn màu sắc đám cưới cho đến phụ kiện cho cô dâu,…vậy những điểm nổi bật cho đám cưới năm 2019 là gì?

Tông màu đất sẽ lên ngôi

Những người yêu thích thập niên 70 có thể ăn mừng vì vào năm 2019 tông màu đất là màu sắc thịnh hành của năm! Không hoàn toàn màu cam, sắc thái phù hợp với hai ảnh hưởng lớn trong đám cưới năm nay: đó là phong cách retro.


Những thiết kế gắn hoa hồng

Những thiết kế từ hoa sẽ tạo điểm nhấn cho mùa cưới năm 2019, từ những thiết kế trên bàn tiệc hay những thiết kế ở trên sàn và trần sẽ tạo điểm nhấn cho tiệc cưới của bạn.

Chủ nghĩa tối giản

Chủ nghĩa tối giản có thể đã thống trị thế giới thiết kế ở đám cưới trong độ vài năm vừa qua, nhưng vào năm 2019, chủ nghĩa tối giản đã TRỞ LẠI!

Phong cách Maroc

Không chỉ Ma-rốc là một điểm đến đám cưới và tuần trăng mật nổi tiếng năm 2019, mà các cặp đôi đang lấy cảm hứng từ những ảnh hưởng văn hóa của đất nước Tây Phi này. Một vài lưu ý chính về phong cách bao gồm đèn lồng treo, hàng dệt rực rỡ, chi tiết ngôi sao, khu vực phòng khách với nhiều gối, cỏ pampas và màu sắc của sa mạc.

 

No Comments

Post A Comment