fbpx
Wedding& | WEDDING& KHUYẾN MẠI 20% NHÂN DỊP MÙA CƯỚI
Mùa cưới đã đến để giúp cho các cặp đôi có được những bộ ảnh cưới tuyệt vời, Wedding& quyết định thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất trong năm: Giảm ngay và luôn 20% giá trị gói chụp.
wedding&
5
post-template-default,single,single-post,postid-5,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

WEDDING& KHUYẾN MẠI 20% NHÂN DỊP MÙA CƯỚI

Mùa cưới đã đến để giúp cho các cặp đôi có được những bộ ảnh cưới tuyệt vời, Wedding& quyết định thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất trong năm
– Giảm ngay và luôn 20% giá trị gói chụp.

– Tặng thêm một bộ 9 khung ảnh treo tường cao cấp.

– Miễn phí toàn bộ phí thuê áo dài dành cho cô dâu và chú rể trong ngày ăn hỏi.

Tất cả các bộ ảnh cưới của Wedding& đều được thực hiện tại phim trường ĐỘC QUYỀN của studio tại Hòa Bình với nhiều bối cảnh khác nhau (mọi chi phí về di chuyển và ăn uống đều được Wedding& chi trả hoàn toàn). 

Là studio với vốn đầu tư 100% từ HÀN QUỐC cùng toàn bộ ekip chuyên nghiệp người HÀN, Wedding& đảm bảo sẽ giúp các cặp đôi lưu giữ được những khoảnh khắc tình yêu đẹp nhất thông qua bộ ảnh cưới có 1-0-2. Hãy nhanh tay đặt lịch cùng Wedding& ngay thôi!!!

Chúc các bạn sẽ có được một bộ ảnh cưới để đời và hi vọng Wedding& được cùng bạn tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời đó.

(Chương trình KM không áp dụng cho gói Peony)

#wedding #weddingn #wedding& #weddingphoto #weddingstudio#weddingday #korea #vietnam #anhcuoi #hanquoc #makeup #hairstyles
——————————-
Wedding&
Your own story

Address: SH09, Park 1, Times City Park Hill, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0242 219 0011

Email: [email protected]

2 Comments
  • admin
    Posted at 15:32h, 06 Tháng Mười Hai Trả lời

    Great responsive WordPress theme.

  • admin
    Posted at 15:33h, 06 Tháng Mười Hai Trả lời

    The materials in his design reveal the perception toward space, surface and volume. Moreover, he likes to use natural materials because of their aliveness, sense of depth and quality of individual. He is also attracted by the important influences from Japanese Zen Philosophy.

Post A Comment