fbpx
Wedding& | WEDDING&_STYLE: HANBOK TÔN VINH VẺ ĐẸP TRUYỀN THỐNG
Wedding& thương hiệu ảnh cưới hàng đầu tại Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam, sở hữu riêng một phim trường độc quyền. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp.
17026
post-template-default,single,single-post,postid-17026,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

WEDDING&_STYLE: HANBOK TÔN VINH VẺ ĐẸP TRUYỀN THỐNG

Nếu như Việt Nam có niềm tự hào là tà áo dài thướt tha thì đối với người dân Hàn Quốc, “hanbok” cũng được coi là “trang phục quốc dân”.
Hanbok là trang phục truyền thống được người Hàn Quốc mặc thường ngày từ cách đây khoảng 100 năm. Ngày nay, Hanbok truyền thống hầu như chỉ còn được mặc trong những dịp lễ tết quan trọng. Đặc biệt, hanbok cũng là một trong những trang phục dành cho cô dâu trong ngày cưới giống như áo dài của Việt Nam.
Cùng ngắm nhìn hình ảnh e ấp của những cô dâu trong những bộ hanbok lộng lẫy đã được ekip của Wedding&  ghi lại qua từng shot hình vô cùng tuyệt vời.

Wedding& style

wedding& style 1

wedding& style 2

wedding& style 4

wedding& style 6

Các bạn đừng bỏ qua chương trình tài trợ miễn phí từ Wedding& nhé!

Tham khảo nhanh tại đây.

No Comments

Post A Comment