fbpx
Wedding& | WEDDING&_STYLE: ĐẸP DỊU DÀNG CÙNG VOAN CƯỚI
Wedding& thương hiệu ảnh cưới hàng đầu tại Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam, sở hữu riêng một phim trường độc quyền. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp.
17014
post-template-default,single,single-post,postid-17014,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

WEDDING&_STYLE: ĐẸP DỊU DÀNG CÙNG VOAN CƯỚI

Bên cạnh chiếc váy cưới lộng lẫy thì voan cưới cũng được xem là biểu tượng đặc trưng của người con gái trong ngày hôn lễ trọng đại.  Trước kia, có người cho rằng ý nghĩa thật sự ẩn sau chiếc voan cưới chình là tấm khăn che mặt của cô dâu, giúp giữ gìn nét tinh khôi và chờ chú rể tới vén tấm voan mỏng, để hai người chính thức trở thành vợ chồng. Ngày nay, khăn voan vẫn mang ý nghĩa này, nhưng thêm vào đó, chiếc khăn mỏng manh, dịu dàng ấy còn là vật trang trí, làm đẹp cho cô dâu. Sự lãng mạn, ngọt ngào và một chút bí ẩn, quyến rũ là những gì mà chiếc voan cưới giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho các cô dâu.
Và có thể các bạn chưa biết, voan cưới cũng chính là một phụ kiện hoàn hảo giúp cô dâu tỏa sáng trong những bức ảnh cưới tuyệt vời.
Hãy cùng Wedding& chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp đến nao lòng của các cô dâu ẩn sau chiếc voan cưới nhẹ nhàng nhé!

weddingn style1

 

weddingn style 2

 

weddingn style 3

 

weddingn style 4

 

weddingn style 6

 

weddingn style 8

Các bạn đừng bỏ qua chương trình tài trợ miễn phí từ Wedding& nhé!

Tham khảo nhanh tại đây.

No Comments

Post A Comment