fbpx
Wedding& | WEDDING& THAM GIA SỰ KIỆN WEDDING FAIR TẠI HÀN QUỐC LẦN THỨ 51
Wedding& thương hiệu ảnh cưới hàng đầu tại Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam, sở hữu riêng một phim trường độc quyền. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp.
17061
post-template-default,single,single-post,postid-17061,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

WEDDING& THAM GIA SỰ KIỆN WEDDING FAIR TẠI HÀN QUỐC LẦN THỨ 51

Vào ngày 6 và 7.1.2018 vừa qua, Wedding& đã tham gia vào Hội chợ cưới lần thứ 51. Đây là hội chợ có quy mô lớn nhất tại Hàn Quốc. Tại đây, Wedding& đã giới thiệu các xu hướng cưới hỏi hot nhất trong năm 2018 và tư vấn về các sản phẩm mà Wedding& cung cấp như album ảnh cưới, gói tổ chức tiệc cưới, kỉ niệm cưới,…

Ngoài ra, Wedding& còn có hẳn 1 không gian để trưng bày những mẫu váy cưới mới nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc. Đặc biệt các cô dâu có cơ hội thử váy cưới miễn phí và được các chuyên gia tư vấn, lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất. Đồng thời các cô dâu tương lai còn được các chuyên viên tạo mẫu tóc và trang điểm trực tiếp tại gian hàng.

Mặc dù thời tiết tại Hàn Quốc đang rất lạnh với nhiệt độ xuống dưới âm độ nhưng Wedding& vẫn rất vinh hạnh khi được đón tiếp rất nhiều quý khách hàng đến tham gia.

Sau đây là những hình ảnh về buổi “Wedding Fair” của Wedding&.

wedding& fair

Mặc dù thời tiết Hàn Quốc đang rất lạnh nhưng vẫn có rất nhiều cặp đôi đến tham dự “Hội chợ cưới 2018” của Wedding&

wedding fair 1

Khu bàn tư vấn tại Hội chợ

wedding fair 2

Những mẫu ảnh và album ảnh cưới được thực hiện bởi Wedding& cũng được trưng bày tại đây

wedding fair 3

Khu trưng bày những mẫu váy cưới hot nhất trong năm 2018

wedding fair 4

Các cô dâu tương lai có thể được trực tiếp thử váy cưới miễn phí

wedding fair 5

Và được các chuyên gia tư vấn kiểu tóc cùng phong cách trang điểm phù hợp

wedding fair 7

 

No Comments

Post A Comment