fbpx
Wedding& | Wedding& - Studio đầu tiên sở hữu phim trường độc quyền tại Hòa Bình.
Khác với nhiều studio khác trên thị trường thường xuyên phải đi thuê các phim trường nổi tiếng để thực hiện các bộ ảnh cưới, thì Wedding& đã lựa chọn hướng đi táo bạo khi xây dựng hẳn một phim trường độc quyền ngay tại Hòa Bình.
wedding&
16875
post-template-default,single,single-post,postid-16875,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Wedding& – STUDIO SỞ HỮU PHIM TRƯỜNG ĐỘC QUYỀN TẠI HÒA BÌNH.

Khác với nhiều studio khác trên thị trường thường xuyên phải đi thuê các phim trường nổi tiếng để thực hiện các bộ ảnh cưới, thì Wedding& đã lựa chọn hướng đi táo bạo khi xây dựng hẳn một phim trường độc quyền ngay tại Hòa Bình.

Không gian chụp ảnh cưới tại Wedding& được thiết kế theo đúng phong cách Hàn Quốc

 

Là công ty với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc nên tất cả các dịch vụ được Wedding& mang đến Việt Nam đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đặc biệt, không gian chụp ảnh cưới được đầu tư quy mô và hoành tráng. Wedding& sở hữu riêng một khu villa rộng lớn nằm tại Đoàn Kết, Lương Sơn, Lâm Sơn, Hòa Bình được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau nhưng mang đậm dấu ấn từ đất nước Hàn Quốc. Các cặp đôi chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với từng khung cảnh tuyệt đẹp như trên phim tại đây.

toàn cảnh phim trường Wedding&

Khu villa tại phim trường

 

Đa dạng bối cảnh tại phim trường của Wedding&

Không chỉ được đầu tư về không gian, phim trường của Wedding& còn xây dựng rất nhiều bối cảnh khác nhau để đảm bảo sự đa dạng về concept cho mỗi bộ ảnh cưới. Tại đây, Wedding& có hệ thống bể bơi, hang động nhân tạo, khu vườn cây xanh mướt,… Không chỉ có bối cảnh ngoài trời, Wedding& còn có các bối cảnh chụp trong nhà để các cặp đôi hoàn toàn yên tâm kể cả khi thời tiết xấu nhất.

phim trường Weddingn

Hang động nhân tạo tại phim trường Wedding&

phim trường weddingn

Căn phòng bóng bay tại phim trường Wedding&

Bên cạnh đó, thiết kế nội thất trong từng căn phòng cũng đều được chăm chút tỉ mỉ và trang trí với nhiều phong cách khác nhau. Đó có thể là căn phòng đầy bóng bay lãng mạn, căn phòng hoa đào rực rỡ hay căn phòng được trang trí nhiều màu sắc,…Wedding& đảm bảo rằng mỗi góc chụp đều tạo nên những khoảnh khắc tình yêu đẹp nhất cho cô dâu, chú rể.

Bối cảnh ngoài trời của Wedding&

Bối cảnh ngoài trời của Wedding&

 

Chi phí di chuyển đến phim trường được Wedding& miễn phí hoàn toàn

Để thuận tiện cho quá trình di chuyển của các cặp đôi, Wedding& sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí di chuyển từ Hà Nội đến với phim trường Hòa Bình. Wedding& sẽ có xe đưa đón và cung cấp bữa ăn trưa cho các cặp đôi. Wedding& luôn hi vọng sẽ mang đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất dành cho tất cả các khách hàng.

Wedding& là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi. Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Wedding& hứa hẹn mang đến những dịch vụ chụp ảnh cưới đỉnh cao, chuẩn phong cách Hàn Quốc. Đặc biệt với việc quyết định đầu tư riêng một phim trường tại thành phố Hòa Bình đã cho thấy tiềm năng hoàn toàn lớn của Wedding&.

*Thông tin về các gói chụp của Wedding&

 

No Comments

Post A Comment