fbpx
Wedding& | TẬP ĐOÀN WEDDING& KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ HÀNG ĐẦU
Wedding& trong suốt 20 năm hoạt động đã chứng tỏ được vị thế là tập đoàn số 1 chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi tại Hàn Quốc.
tập đoàn Wedding&
16947
post-template-default,single,single-post,postid-16947,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

TẬP ĐOÀN WEDDING& KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ HÀNG ĐẦU

Wedding& trong suốt 20 năm hoạt động đã chứng tỏ được vị thế là tập đoàn số 1 chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi tại Hàn Quốc. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, tập đoàn Wedding& đã đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cặp đôi nhờ sự chuyên nghiệp, tận tình và trách nhiệm.

Tập đoàn Wedding&  tiếp tục là thương hiệu dẫn đầu tại Hàn Quốc.

tập đoàn Wedding& 1

Wedding& 4 lần liên tiếp nhận được giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu tại Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, thị trường được đánh giá là khó tính bởi những yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ, nhưng Wedding& vẫn tự tin chinh phục thành công. Bằng chứng là việc tập đoàn Wedding& đã 4 năm liên tiếp được vinh danh là thương hiệu tiêu biểu hàng đầu tại Hàn Quốc. Thương hiệu tiêu biểu là giải thưởng được bình chọn trực tiếp từ những lá phiếu của khách hàng. Để nhận được danh hiệu này, các thương hiệu phải đạt được mức độ hài lòng cao nhất từ chính những người tiêu dùng. Trong năm 2017, tập đoàn Wedding& tiếp tục tiếp tục giành chiến thắng và đánh dấu lần thứ 4 liên tiếp (từ năm 2014 đến nay) được xướng tên tại giải thưởng cao quý này.

Cúp danh dự của giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu

Wedding& mở rộng thị trường sang các nước châu Á.

Rõ ràng việc thành công tại thị trường Hàn Quốc khó tính đã cho thấy năng lực và vị thế hàng đầu của tập đoàn Wedding&. Sau khi khẳng định được chỗ đứng tại thị trường trong nước, tập đoàn Wedding& tiếp tục mở rộng sang quy mô các nước châu Á. Điểm đến đầu tiên là thủ đô Jakakta của đất nước vạn đảo Indonesia, Wedding& Indo ngay từ khi ra mắt đã gây được tiếng vang lớn bởi quy mô và sự đầu tư chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong tháng 11 vừa qua, Wedidng & đã vinh dự  trở thành đơn vị trực tiếp thực hiện bộ ảnh cưới đáng nhớ cho cặp vợ chồng quyền lực của giới giải trí Indonesia:cô dâu MoA và chú rể Lee Jeonghoon. Điều đó cho thấy được sự tin tưởng của khách hàng đối với một thương hiệu mới tại đây.

tập đoàn Wedding& 4

Ảnh cưới của ca sĩ MoA và nghệ sĩ Lee Jeonghoon được thực hiện bởi Wedding& Indo

Song song với sự phát triển tại Indonesia, Wedding& tiếp tục hành trình chinh phục thị trường Việt Nam. Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Wedding& đã cho thấy một sự đầu tư chuyên nghiệp với việc xây dựng ngay một phim trường độc quyền rộng hơn 10,000m2 tại thành phố Hòa Bình. Bên cạnh đó, chụp ảnh cưới tại Wedding& studio, các cặp đôi sẽ được khoác lên mình những bộ trang phục cưới nằm trong các bộ sưu tập đa dạng được nhập khẩu từ những thương hiệu váy cưới đình đám như Vera Wang, được make-up và làm tóc bởi bàn tay tài hoa của những chuyên gia làm tóc và trang điểm hàng đầu Hàn Quốc. Không chỉ mang tới thương hiệu từ Hàn Quốc mà Wedding& còn mang tới tất cả những dịch vụ và hot trend hàng đầu đến với Việt Nam, đó là lời chia sẻ của Giám đốc chi nhánh Wedding& tại Việt Nam.

tập đoàn Wedding& 5

Buổi lễ khai trương Wedding&Vina tại Việt Nam

Với sự đầu tư quy mô và bài bản, tập đoàn Wedding& nhất định sẽ tạo nên thương hiệu vững mạnh trên toàn châu Á.

———–

Thông tin liên hệ:

Wedding&Vina

Your own story

Địa chỉ: SH09, Park 1, Times City Park Hill, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 097 463 68 73

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/weddingn/

Website: https://wedding-n.com.vn/ 

Instagram: https://www.instagram.com/weddingnvina/

No Comments

Post A Comment