fbpx
Wedding& | Hair & Make-Up
Wedding& thương hiệu ảnh cưới hàng đầu tại Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam, sở hữu riêng một phim trường độc quyền. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp.
180
page-template-default,page,page-id-180,page-child,parent-pageid-5990,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

CÁC KIỂU MẪU TÓC

Quy tụ những chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu với kinh nghiệm nhiều năm tại Hàn Quốc, WeddingN_Makeup đảm bảo sẽ tạo nên những kiểu tóc thời thượng, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng giúp cô dâu và chú rể luôn tỏa sáng trong ngày trọng đại của cuộc đời.

MAKE – UP

Hàn Quốc luôn là quốc gia được biết đến với công nghệ make up hàng đầu, đề cao sự tinh tế và thanh lịch, tạo nên những hot trend khuấy đảo cộng đồng giới trẻ. Với những chuyên gia trang điểm đến từ Hàn Quốc cùng những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nhất, WeddingN_Makeup chắc chắn sẽ mang đến cho các cặp đôi cô dâu, chú rể những diện mạo không thể tuyệt vời hơn.