fbpx
Wedding& | KÍCH THƯỚC ALBUM CƯỚI BAO NHIÊU LÀ ĐẸP?
Wedding& thương hiệu ảnh cưới hàng đầu tại Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam, sở hữu riêng một phim trường độc quyền. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp.
19291
post-template-default,single,single-post,postid-19291,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

KÍCH THƯỚC ALBUM CƯỚI BAO NHIÊU LÀ ĐẸP?

Album cưới luôn được các cô dâu chú rể nâng niu vì nó không chỉ để ngắm một ngày hai ngày mà là nơi lưu giữ hình ảnh lâu dài. Chính vì thế, chọn kích thước album cưới, chăm chút phần thiết kế và dàn trang ảnh cưới sao cho album cưới vừa đơn giản và tiện lợi mà vẫn đảm bảo sự tinh tế, sang trọng là vấn đề được các cặp đôi sắp cưới quan tâm.

Để quá trình chuẩn bị cưới dễ chịu hơn, Wedding& xin gợi ý một số kích thước dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn kích thước album phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Kích thước album cưới được ưa chuộng nhất

Có rất nhiều kích thước khác nhau dành cho một album ảnh cưới đẹp. Tuy nhiên, thông thường, kích cỡ được ưa chuộng nhất dao động từ 20x30cm đến 25x35cm. Đây là kích cỡ phù hợp nhất, không quá to và không quá nhỏ. Tuy nhiên, nếu các cặp đôi có nhu cầu sử dụng album để trang trí trong những không gian khác nhau thì có thể suy xét đến kích cỡ nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

Kích thước album nhỏ

Album kích thước nhỏ là những album có kích thước từ 20×20 trở xuống, thường được dùng cho những không gian nhỏ như dọc các bàn trong tiệc cưới, kệ sách hay phòng ngủ của đôi uyên ương. Đặc biệt, với mục đích trang trí, kích thước 13x18cm rất được ưa thích.

Album cưới cỡ lớn

Không nhiều người chọn in album ảnh cưới với kích thước lớn hơn 30×30, bởi đơn giản vì chúng khá cồng kềnh và bất tiện, ngay cả khi bạn dùng để trang trí hay cất giữ, lại còn “ngốn” của bạn không ít “ngân sách”. Thế nhưng, cái lợi của những album kích thước lớn là khi dàn trang ảnh cưới, ảnh của bạn trông sẽ đẹp mắt, nét và lung linh hơn rất nhiều.

No Comments

Post A Comment