fbpx
Wedding& | HƯỚNG DẪN TỰ THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI ONLINE
Wedding& thương hiệu ảnh cưới hàng đầu tại Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam, sở hữu riêng một phim trường độc quyền. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp.
19175
post-template-default,single,single-post,postid-19175,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

HƯỚNG DẪN TỰ THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI ONLINE

Việc tạo thiệp cưới đang là xu hướng được nhiều cặp đôi trẻ yêu thích khi tổ chức đám cưới.
Không bị gò bó trong những chi tiết truyền thống, thiệp cưới online thường độc đáo, phá cách và đậm dấu ấn riêng của hai người.

Thậm chí, nếu khách mời của bạn phần đông là những người trẻ, thiệp cưới online sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian, chi phí.

Thiết kế thiệp cưới với Canva


Canva là trang web cung cấp dịch vụ thiết kế trực tuyến miễn phí hàng đầu với kho mẫu sẵn có khổng lồ gồm rất nhiều mẫu miễn phí chất lượng cao. Bạn cũng có thể tải lên ảnh của chính mình và dĩ nhiên hoàn toàn không mất phí.

Sau khi đăng kí tài khoản tại đây, bạn chỉ cần chọn “Wedding Invitation” (thiệp mời đám cưới) trong số các tùy chọn để bắt tay vào làm thiệp cưới online. Bạn có thể chọn lựa từ hàng trăm mẫu thiệp độc đáo theo nhiều phong cách.

Hy vọng bằng những công cụ tạo thiệp cưới online miễn phí nhưng mạnh mẽ này bạn sẽ có một tấm thiệp đám cưới đặc biệt và để lại ấn tượng khó quên cho khách mời.

No Comments

Post A Comment