fbpx
Wedding& | GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU JAKEUNCHAI SẮP LỘ DIỆN
Jakeunchai tìm ra gương mặt thương hiệu xứng đáng nhất
jakeunchai
26
post-template-default,single,single-post,postid-26,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU JAKEUNCHAI SẮP LỘ DIỆN

[CUỘC THI ĐỒNG HÀNH CÙNG WEDDING&]
GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU JAKEUNCHAI SẮP LỘ DIỆN!!!
Trong những ngày vừa qua, Wedding& đã nhận rất nhiều đơn đăng ký dự thi để trở thành người mẫu độc quyền của công ty và thương hiệu tạo mẫu tóc & make –up hàng đầu Hàn Quốc Jakeunchai.
Trải qua 2 vòng từ xét duyệt hồ sơ đến phỏng vấn trực tiếp, chúng tôi đã lựa chọn ra 3 gương mặt xuất sắc nhất để trực tiếp trải nghiệm tất cả các dịch vụ làm đẹp từ Jakeunchai vào ngày khai trương (22/9/2017).
Cuối cùng chúng tôi sẽ tìm ra 1 gương mặt phù hợp nhất để trao phần thưởng trị giá 20 triệu đồng và kí hợp đồng đại diện cùng công ty.
Kết quả sẽ được công bố trong thời gian tới, còn bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng 3 cô bạn xinh đẹp của chúng tôi và các bạn cũng có thể đưa ra những lựa chọn của mình để cùng giúp Jakeunchai tìm ra gương mặt thương hiệu xứng đáng nhất nhé!!!
#Jakeunchai #HairandMakeup #hair #makeup #taomautoc#trangdiem #hanquoc #wedding#weddingn


  

Lê Thị Kim Ngân (1991)
Nhân viên ngân hàng
Đến từ Cao Bằng

 

Nguyễn Phương Hoa (1992)
Biên tập viên
Đến từ Nam Định

Lê Hồng Nhung (1991)
Nhân viên văn phòng
Đến từ Hà Nội

 

No Comments

Post A Comment