fbpx
Wedding& | CHỤP ẢNH CƯỚI PHÓNG SỰ LÀ GÌ?
Wedding& thương hiệu ảnh cưới hàng đầu tại Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam, sở hữu riêng một phim trường độc quyền. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp.
19216
post-template-default,single,single-post,postid-19216,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

CHỤP ẢNH CƯỚI PHÓNG SỰ LÀ GÌ?

Chụp hình phóng sự cưới là một hình thức mới du nhập vào Việt Nam, nó được nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên đối với cô dâu, chú rể khi mới tìm hiểu họ chưa hiểu hết được “Chụp ảnh cưới phóng sự là gì?” Hay nó có khác gì so với loại hình chụp hình cưới thông thường hay không?

Điểm khác biệt của chụp ảnh cưới phóng sự đó là sự tự nhiên. Tự nhiên từ cách chụp hình đến cách thể hiện của cô dâu chú rể. Thay vì những tạo dáng quen thuộc nhàm chán trong việc chụp hình cưới truyền thống thì chụp ảnh cưới phóng sự lại đề cao sự sáng tạo trong từng góc chụp, sự ngẫu hứng trong từng khoảnh khắc.


Sự khác biệt giữa chụp ảnh cưới truyền thống với chụp ảnh cưới phóng sự

Đặc điểm dễ nhận thấy ở chụp ảnh cưới truyền thống là sự sắp xếp hoàn hảo, trật tự bố cục đầy đủ, lấy vị trí chính giữ bức ảnh làm trung tâm. Cô dâu, chú rể sẽ được tạo dáng quen thuộc mỉm cười, nhìn nhau và “1,2,3” chúng ta đã có được một bức hình cưới đúng chuẩn từ bố cục, ánh sáng, đến góc mặt. Cũng chính bởi sự quá hoàn hảo, khuôn mẫu mà những bức hình cưới được chụp theo phong cách truyền thống mang hơi hướng trang trọng, lịch sự không có sự mới mẻ và đột phá.


Nên chọn chụp hình cưới truyền thống hay chụp hình cưới phóng sự?

Chụp hình cưới truyền thống hay chụp hình cưới phóng sự luôn là băn khoăn đối với mỗi đôi bạn trẻ trước khi đưa ra quyết định. Mỗi phong cách chụp hình sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, các cặp đôi nên cân nhắc để lựa chọn phong cách phù hợp với mình.


Bạn cũng có thể lựa chọn cả 2 hình thức chụp ảnh cưới truyền thống trước khi đám cưới và chụp hình phóng sự trong ngày tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc về mặt chi phí nếu lựa chọn cả 2 loại hình. Ngoài việc quyết định chụp hình như nào bạn cũng nên quan tâm mình nên chụp ảnh ở đâu? Bởi lựa chọn được Studio thích hợp uy tín, chất lương sẽ giúp bạn có được những tấm hình đẹp.

Hãy liên hệ với Wedding&, đội ngũ nhân viên nhiệt tình tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp cho bạn có được những phương án tối ưu nhất.

No Comments

Post A Comment