fbpx
Wedding& | CHỤP ẢNH CƯỚI Ở ĐÂU TẠI BA VÌ?
Wedding& thương hiệu ảnh cưới hàng đầu tại Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam, sở hữu riêng một phim trường độc quyền. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp.
18870
post-template-default,single,single-post,postid-18870,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

CHỤP ẢNH CƯỚI Ở ĐÂU TẠI BA VÌ?

Nằm ở vị trí khá cao so và được cây cối phủ xanh quanh năm nên đến Ba Vì luôn có cảm giác mát mẻ dễ chịu bầt kỳ là mùa nào trong năm.

Vườn Quốc gia Ba Vì

Mang vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, khu rừng sẽ là bối cảnh giúp bạn thực hiện bộ ảnh hoàn toàn thoải mái theo phong cách tự nhiên. Hoa lá rêu phong bên những gốc cây cổ thụ sẽ làm tôn lên vẻ đẹp rạng rỡ cho bộ ảnh cưới. 

 

Khu đồi thông

Nằm trong khuôn viên vườn quốc gia Ba Vì, đồi thông là một địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới. Không gian rộng với những con đường mòn cùng rặng thông vi vu sẽ mang đến vẻ đẹp thơ mộng tựa rừng thông ngút ngàn ở Đà Lạt. Đến đây Wedding& sẽ chỉ cho bạn phong cách chụp ảnh cưới thật tuyệt với bối cảnh rừng thông huyền bí, kì ảo mà cũng đầy nét tinh tế.

Nhà thờ đổ

Mùa đẹp nhất khi chụp ảnh ở đây là mùa hè, khi nhưng ánh nắng xuyên qua tán lá in lên bức từng rêu của nhà thờ đổ. Khung cảnh lãng mạn xao lòng người đó sẽ chinh phục bất cứ cặp đôi nào. Tuy nhiên khi đến đây mà đầu mùa đông, khi màn sương vẫn còn lẩn khuất ẩn hiện, nhà thờ đổ Ba vì lại có vẻ đẹp ma mị và huyền bí. Những tán cây hoà cùng bức tường rêu phong tại nơi đây rất thích hợp để chụp ảnh theo phong cách cổ điển hoặc những phong cách độc và lạ.

Vườn xương rồng

Vườn xương rồng ở Ba Vì cũng là một địa điểm vô cùng được lòng các cô dâu chú rể trong thời gian gần đây. Những thước ảnh chụp tại vườn Ba Vì không chỉ đẹp mà còn độc đáo và mới lạ.

No Comments

Post A Comment