fbpx
Wedding& | Ảnh ngày cưới : Thi Trang – Thành Đạt :x.
Wedding& thương hiệu ảnh cưới hàng đầu tại Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam, sở hữu riêng một phim trường độc quyền. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp.
19750
post-template-default,single,single-post,postid-19750,single-format-standard,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

Ảnh ngày cưới : Thi Trang – Thành Đạt :x.

🔥🔥🔥” Cảm xúc và ngọt ngào” có lẽ là cụm từ diễn đạt đúng đắn nhất về các bức ảnh ngày cưới. Những bức ảnh ghi dấu ấn trọng tâm là cô dâu, chú rể với đầy đủ cung bậc : vui mừng, xúc động, những giọt nước mắt nghẹn ngào đều được lột tả hết sức chân thực trong từng bức ảnh.
😁😁😁Không những thế, còn khiến bạn cảm thấy bồi hồi, hạnh phúc khi lật lại từng trang ảnh ngày cưới ngay cả khi bạn không còn trẻ nữa.
🌞🌞🌞Wedding& hân hạnh được là người ghi lại từng hành động tự nhiên, chân thực nhất của cô dâu – chú rể và gia đình trong ngày trọng đại và ý nghĩa nhất cuộc đời của bạn.
———–
Cô dâu : Thi Trang
Chú rể : Thành Đạt
Ekip : Wedding&
————
Wedding&
🏡 82 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.
☎️Hotline: 0242 219 0022
💌 Email: [email protected]
💻https://wedding-n.com.vn/
💌Insta : https://www.instagram.com/weddingnvina/
#weddingn #weddingphoto #weddingstudio #korea #anhcuoi #hanquoc #weddingdress #vaycuoi
#tinhyeu #anhcuoidep #studiochuyennghiep #dichvucuoihoi #phongcachhanquoc #weddingmakeup #trangdiemcuoi #damcuoi #studiodamcuoi #aocuoi #trangdiemaocuoi
#웨딩앤 #스튜디오 #드레스 #메이크업

No Comments

Post A Comment